THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ(thegioidongho.com) đồng hành cùng giải bóng đá 7 người tuổi trẻ Công an Thủ đô 2023

Chính thức khởi tranh vòng chung kết giải bóng đá 7 người tuổi trẻ Công an Thủ đô quy tụ 12 đội bóng xuất sắc đến từ 12 cụm thi đua trong CATP Hà Nội trong lần đầu tổ chức giải với nhiều điều tốt đẹp và sân chơi cực kì bổ ích trong công tác cũng như hoạt động xã hội

THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ (thegioidongho.com) đến với giải bóng đá 7 người tuổi trẻ công an thủ đô 2023 vừa là đơn vị phối hợp tổ chức vừa là đơn vị tài trợ của giải đấu, là đơn vị tài trợ tiêu biểu trong lần đầu tổ chức của giải đấu

thế giới đồng hồ tuổi trẻ công an thủ đô
Thế giới đồng hồ (thegioidongho.com) là đơn vị phối hợp tổ chức giải đấu

Ở giải thi đấu lần này, phía đại diện giải đấu có gửi lời cảm ơn tới các đơn vị tài trợ trong đó có đơn vị THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ, như sau: 

Trân trọng cảm ơn THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ đã trở thành đơn vị phối hợp tổ chức, Nhà đồng hành VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI TUỔI TRẺ CÔNG AN THỦ ĐÔ!
THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ (thegioidongho.com) không chỉ mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất, mà còn mang lại sự an tâm, tin cậy dành cho Quý khách hàng. Đặc biệt hơn đó chính là ngoài việc cung cấp sản phẩm đồng hồ thì đó chính là việc chia sẻ niềm đam mê sáng tạo, những câu chuyện về người bạn tri kỉ mang tên thời gian, nơi có thể quy tụ, hội tụ những con người cùng đam mê tình yêu và khát vọng lớn của những người đem lòng “yêu” những cỗ máy thời gian, say mê với từng bánh răng và con ốc.
Tại giải đấu 7 người Tuổi trẻ Công An Thủ đô năm nay, Thegioidongho.com sẽ là đơn vị đồng hành tổ chức giải đấu, theo đó 3 hạng mục giải cá nhân Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Vua phá lưới ngoài biểu trưng sẽ được nhận thêm 01 chiếc đồng hồ chính hãng trị giá “lớn” 
công an thủ đô thế giới đồng hồ
Thời điểm này, giải diễn ra sôi nổi với vòng loại cấp cụm

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh CATP Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2027; hướng tới chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập đội bóng đá Công an Hà Nội (10/10/1956 - 10/10/2023), Đoàn Thanh niên CATP tổ chức Giải bóng đá 7 người Tuổi trẻ Công an Thủ đô 2023 (TCPL-S1). Theo đó, giải sôi nổi ngay từ vòng loại cấp cụm diễn ra từ ngày 1-3 đến 31-3. Vòng chung kết diễn ra từ 14-4 đến 28-4 tại sân bóng Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao, Sân vận động quận Hoàng Mai.

Vòng chung kết quy tụ 12 đội bóng xuất sắc đến từ 12 cụm thi đua, chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 đội (bốc thăm ngày 7-4), thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì vào vòng đấu loại trực tiếp.

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, tư cùng một số giải cá nhân như: Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu, Cầu thủ ấn tượng từng vòng đấu...

TCPL-S1 là giải bóng đá đầu tiên trong toàn CATP được tổ chức quy mô, bài bản, chuyên nghiệp và hiện đại. Ban tổ chức hy vọng việc tổ chức giải này sẽ mở ra cơ hội tổ chức giải đấu thường niên, phát triển phong trào bóng đá trong CATP Hà Nội nói riêng và trong toàn thành phố nói chung.

giải bóng đá tuổi trẻ công an thủ đô
Giải là sân chơi thể thao, giao lưu giữa các đơn vị trong lực lượng

Giải nhằm tạo môi trường sinh hoạt đa dạng, rộng khắp, hấp dẫn để đoàn viên thanh niên được tiếp cận và có điều kiện chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động công tác đoàn, phong trào thanh niên, gắn với nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống, thành tích vẻ vang của bóng đá Công an Hà Nội.

 

Nguồn An Ninh Thủ Đô

Biên tập: Creator Thegioidongho.com