Đồng hồ Orient Sun and Moon và lịch sử ra đời ?

Ra mắt công trúng trước toàn bàn dân thiên hạ vào năm 2014, đồng hồ Orient Sun and Moon hội tụ sinh khí của Mặt Trăng và Mặt Trời, mang phong cách thiết kế phá cách với chức năng Sun and Moon (Ngày và Đêm) hoàn toàn độc đáo và đặc biệt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người đam mê đồng hồ

Ra mắt công trúng trước toàn bàn dân thiên hạ vào năm 2014, đồng hồ Orient Sun and Moon hội tụ sinh khí của Mặt Trăng và Mặt Trời, mang phong cách thiết kế phá cách với chức năng Sun and Moon (Ngày và Đêm) hoàn toàn độc đáo và đặc biệt đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cao độ đối với những người đam mê đồng hồ, ai cũng muốn sở hữu và khám phá, không có gì lạ khi cho đến này nay Orient Sun&Moon là một trong những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu của đất nước mặt trời mọc.

Orient Sun and Moon thế giới đồng hồ
Phiên bản Orient Sun&Moon Gen 3 ( thế hệ thứ 3 )

Tuy nhiên để hiểu thực sự cặn cẽ chi tiết về dòng đồng hồ này thì còn khá nhiều người chưa được tiếp xúc cũng nhưng trang bị những kiến thức chuyên sâu về dòng Sun&Moon. Hôm nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ (thegioidongho.com) với kiến thức sưu tập sẽ giúp các bạn có được những kiến thức bổ ích về các phiên bản đến thời điểm hiện tại 2019, bộ máy sử dụng, thiết kế, chất liệu, tính năng…

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN ĐẾN 2019

Đồng hồ Orient Sun and Moon được ra mắt chính thức năm 2014, thuộc dòng đồng cao cấp của Orient, phần lớn là dòng đồng hồ máy cơ Automatic, nhận diện đặc trưng của dòng đồng hồ này là tính năng Ngày và Đêm tái hiện lại hình ảnh mặt trăng và mặt trời trên một sản phẩm mang tính nghệ thuật có giá trị sử dụng cao .

Đồng hồ Orient Sun And Moon với nguồn cảm hứng từ bộ sưu tập đồng hồ truyền thống Classic – hay còn gọi là Cổ điển, kế thừa và lưu giữ những tinh hoa văn hóa truyền thống từ những năm 1950 của thương hiệu Orient.


Phiên bản Orient Sun&Moon Open Heart ( thế hệ thứ 4 ) với mạ vàng PVD cùng chất thép sáng bóng đầy sang trọng
  • Phiên bản đầu tiên, đứa con cả của đồng hồ Orient Sun And Moon đầu tiên được giới thiệu vào năm 2014 sử dụng bộ máy Automatic (Cal. 46B46).
  • Năm 2015, Sun And Moon thế hệ thứ 2 ( còn gọi là Gen 2) tiếp tục ra đời  ra đời theo lộ trình phát triển, thay đổi đáng kể thiết kế mặt số so với thế hệ F1 khi kết hợp tinh tế giữa mặt vân Guilloche, số La Mã cổ điển, biểu tượng Sun&Moon cũng tinh tế và mang sác thái biểu cảm cuốn hút hơn, nổi bật hơn.
  • Năm 2017, Sun And Moon tiếp tục có những bước tiến đáng kể trong thiết kế bộ máy với sự hiện diện của tính năng lên dây cót thủ công và hacking second, nâng cấp sử dụng bộ máy mới chuẩn xác là F6B24, đó là sự xuất hiện của Sun And Moon thế hệ thứ 3 ( còn gọi là Gen 3)
  • Năm 2018, một trong những năm mà có thể nói là sự chuyển mình mạnh mẽ và táo bạo nhất kể từ khi ra đời thì hãng Orient với tiếp nối thành công đã sản xuất cho ra đời đến 3 phiên bản mới của Orient Sun And Moon : Sun and Moon Version 4 (sử dụng máy Cal. F6B24),Sun and Moon Open Heart (sử dụng máy Cal. F6L24), Sun and Moon Petite (sử dụng máy Cal. KUE00-máy pin) là sản phẩm dành riêng cho nữ

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHỨC NĂNG SUN AND MOON

Đây là một tính năng vô cùng độc đáo mà Orient sở hữu và khẳng định về giá trị của sản phẩm trên toàn thế giới : sự sáng tạo, đặc biệt và khác biệt

Hoạt động một cách khoa học và thực tế, nó dựa vào 24h tiếng trong một ngày cho biết thời gian hiện tại trên đồng hồ là sáng hay chiều khi nhìn trực tiếp vào cửa sổ Sun&Moon ( hình đĩa tròn – một nửa in hình mặt trời– một nửa màu in hình mặt trăng ), nó xoay liên tục không ngừng nghỉ một cách chậm rãi theo chu kỳ hết 24h lại quay về vị trí ban đầu, sự đặc biệt là lịch Ngày Đêm này được đồng hồ theo giờ, phút trên chiếc đồng hồ chứ không chỉnh riêng được.


Cận cảnh góc cửa sổ hoạt động của Orient Sun&Moon

Mặt Trời của đồng hồ Orient Sun and Moon sẽ dần xuất hiện khi kim đồng hồ chỉ 6 giờ sáng, tiếp đến là 12 giờ trưa thì nó dịch chuyển nằm giữa ô mặt phụ.

Mặt Trăng sẽ bắt đầu xuất hiện lúc 18h giờ, tiếp đến 0h giờ thì nó dịch chuyển tại tâm điểm của mặt phụ.

Trên đây là những kiến thức tổng quát để các bạn hình dung được về các dòng sản phẩm của Orient Sun&Moon, bài tiếp theo (Part2) với những khám phá từng dòng sản phẩm từ thế đầu tiên 2014 đến các phiên bản thế hệ 2018 sẽ ra mắt trong tuần thứ 3 của tháng 8/2019 mời quý vị chờ đón .

Để được tư vấn kỹ hơn về đồng hồ Orient Sun&Moon cũng như sản phẩm đồng hồ khác mời các bạn ẤN NÚT GỌI ĐIỆN hoặc CHÁT VỚI NHÂN VIÊN bên dưới để được hỗ trợ yêu cầu.